Mơ thấy mình rơi xuống sông có điềm báo gì?

Trong mơ bạn thấy mình ngã xuống sông,  ao hồ, hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu xem mơ thấy mình bị rơi xuống sông có điềm báo gì nhé.

Theo giải mã giấc mơ, nếu bạn thấy mình bị rơi ngã xuống sông thì đây là điềm báo trước rằng gia đình bạn sắp gặp rắc rối lớn, nên cẩn thận trong thời gian tới.

Nếu trong mơ bạn thấy mình nhảy xuống sông, ao hồ thì đó là điềm báo bạn đang quá hấp tấp, vội vàng trong công việc. Bạn cần chú ý thái độ cũng những ý kiến của đồng nghiệp trước khi đưa ra quyết định.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi học về nhưng bị rơi xuống ao thì đây là điềm báo rằng bạn cần cố gắng học hỏi hơn nữa, kiến thức của bạn còn hạn chế chính vì thế hãy học hỏi kinh nghiệm của người đi trước. Đồng thời giấc mơ này còn báo trước rằng gia đình hoặc người thân của bạn sắp gặp phải mâu thuẫn.

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang đi xe nhưng bị ngã xuống ao, tuy nhiên bạn không bị chìm xuống nước, đây là điềm báo rằng bạn đang gặp phải khó khăn trong công việc, hoặc đang đi sai hướng, những quyết định trong công việc vừa rồi có lẽ đang là sai lầm.  Đồng thời, đây cũng là điềm báo trước rằng gia đình bạn sắp xảy ra tranh cãi.

Nhìn chung thì giấc mơ thấy mình rơi xuống sông, hay ao hồ đều là điềm xấu, chính vì thế nếu bạn mơ thấy giấc mơ xui xẻo này hãy cẩn thận trong thời gian tới, đồng thời hãy giữ cho mình tâm lý ổn định để giải quyết mọi việc thật sáng suốt.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!

*Chú ý: Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

 

 

8 comments

  1. I have noticed you don’t monetize your page, don’t waste your traffic,
    you can earn additional bucks every month because
    you’ve got hi quality content. If you want to know how to make extra $$$, search
    for: Boorfe’s tips best adsense alternative

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *