Những kiểu nhà đừng dại khi mua kẻo thiệt thân đó chứ không có lợi gì đâu

Mua nhà là một hợp đồng lớn, ngoài việc xem xét giá cả, địa điểm, diện tích, điều kiện bên trong và bên ngoài, cần chú ý đặc biệt tới yếu tố phong thủy của ngôi nhà.

Mua nhà hoặc thuê một căn nhà để sinh sống lâu dài ngoài giá cả, diện tích, vị trí địa lý … nên đặc biệt quan tâm đến yếu tố phong thủy của nhà ở vì nó cũng ảnh hưởng đến may mắn, tài năng Đường, đường, tình yêu của cả gia đình. Nếu bạn đáp ứng các loại nhà sau đây, tốt nhất là không mua hoặc thuê để làm cho vận chuyển bị ảnh hưởng.

1. Xét hình dạng của ngôi nhà

– Nhà là một hình chữ nhật. Trong khái niệm phong thủy, trong loại nhà này là hình dạng giống như “người trong giếng”, không thể có tài sản.

– Nhà Tam giác: Khái niệm sống trong một ngôi nhà tam giác sẽ làm cho tầm nhìn của người dân ngày càng trở nên hạn chế, khó phát triển.

 

– Ngôi nhà hình chữ T: Hình dạng của ngôi nhà này lớn trước, phía sau, trong phong thủy gọi là “bỏ thuốc lá” có nghĩa là tài sản của cả gia đình sẽ giảm.

– Ngôi nhà bị thiếu, góc bị thiếu: Nhà thiếu ở góc tây bắc, nó sẽ gây hại cho người chồng, góc phía tây nam sẽ không có lợi cho người vợ, góc phía bắc sẽ ảnh hưởng đến hướng nam và hướng Đông Nam sẽ làm hại nữ giới lãnh đạo. Nếu bạn ở trong căn nhà đó trong một thời gian dài, gia đình bạn sẽ bị giải tán nếu không bị phá vỡ.

– Sự biến dạng: Sống trong nhà bị xáo trộn sẽ làm cho các thành viên trong gia đình bất an tâm trạng.

2. Xem xét vị trí của ngôi nhà

– Ngôi nhà được trực tiếp trúng đường chính: Nhà không nên trực tiếp ra đường, trực tiếp tạo ra một xung mạnh trực tiếp vào nhà, không lành mạnh. Khi cửa nhà bị trúng một con đường thẳng, thì càng lâu đường thì càng nguy hiểm. Ngày càng có nhiều xe hơi là nguyên nhân của thảm họa.

 

– Nhà nhỏ rõ ràng: đường sạch, có nghĩa là mặt đất (hoặc mặt nước) sáng, tiếp nhận ánh sáng mặt trời ở và trước nhà. Xoá đường hẹp sẽ giống như một đường ranh giới. Trong phong thủy, dòng “này” tạo ra một không khí gần gũi, không thể ngưng tụ khí để ngăn chặn nhà giàu, nếu ngôi nhà có một căn hộ, vuông, lớn, hoa nở.

– Các ngôi nhà được che phủ bởi các tòa nhà cao: Theo phong thủy, nhà ở gần các tòa nhà cao tầng rất dễ bị choáng ngợp vì nó sẽ che không khí, âm thanh dễ dàng xuất hiện. Bên cạnh đó, khi ngôi nhà tọa lạc nơi kiến ​​trúc xung quanh họ là rất cao sẽ cảm thấy áp lực, siết chặt, không thoải mái cho người trong nhà.

– Nhà bên cạnh hoặc gần đường sắt: Tốc độ của tàu rất nhanh, khi nó đi qua nó tạo ra luồng không khí xoáy rất mạnh và nhanh chóng, ngoài tiếng ồn do tàu gây ra cũng rất to lớn để làm cho người vào. Trong nhà không thể yên tĩnh, ảnh hưởng rất xấu đến sức khoẻ.

 

– Ngôi nhà tiếp giáp giao lộ chính: Nhà ở không nên gần kề giao lộ rộng, vì xung do xe tạo ra rất nhiều và mạnh để gây ảnh hưởng xấu đến người trong nhà. Hơn nữa, ở những nơi mà ngã ba thường có nhiều bụi, xe cộ đi qua rất nhiều nên ngôi nhà không phải lúc nào cũng yên bình.

– Ngôi nhà nằm trên sườn dốc hoặc dốc: Ngôi nhà trên sườn dốc sẽ gây cảm giác không an toàn, tai nạn. Các tòa nhà ở hạ lưu thường tích tụ khí âm thanh (khí độc) để tiêu diệt khí. Mặt khác, các ngôi nhà ở trên hoặc dưới độ dốc không có lợi cho việc xoay vòng khí đốt sinh hoạt. Nếu cửa chính của ngôi nhà là dốc dốc, tài sản dễ bị mất, gia đình có xu hướng tan.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *