10 mẫu phòng ngủ đẹp với thiết kế lưu trữ không góc chết

Phòng ngủ luôn là nơi để bạn thư giãn, nghỉ ngơi sau một ngày học tập và làm việc vất vả. Phòng ngủ của mỗi gia đình sẽ đẹp mắt và tiện nghi hơn nếu sở hữu được những thiết kế lưu trữ thông minh và ấn tượng. Bài viết dưới đây chia sẻ những mẫu phòng ngủ đẹp với thiết kế lưu trữ không góc chết.

10 mẫu phòng ngủ đẹp với thiết kế lưu trữ

Nằm ở góc bên phải của giường ngủ, với mẫu phòng ngủ với thiết kế lưu trữ này quả khiến bao người thèm thuồng bởi sự rộng rãi cũng như tính thẩm mỹ của mình. Cửa kính trong suốt kết hợp ánh sáng dưới mỗi kệ tủ tạo nên độ thông thoáng. Bạn có thể mặc sức sắp xếp áo quần, giày dép, phụ kiện một cách ngăn nắp và khoa học.

phòng ngủ đẹp với thiết kế lưu trữ

phòng ngủ đẹp với thiết kế lưu trữ

Nếu ở mẫu phòng ngủ trên, mọi thứ được hiển thị rõ ràng sau lớp kính thì tại mẫu phòng ngủ này, bạn sẽ thấy một mẫu thiết kế lưu trữ hoàn toàn khác biệt. Các cánh cửa được bao bọc bởi những tấm mờ tạo nên sự huyền ảo, vừa hư lại vừa thực trong phòng ngủ. Lựa chọn này cũng thích hợp cho những ai yêu thích sự riêng tư.

phòng ngủ đẹp với thiết kế lưu trữ

Mẫu phòng ngủ này được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch, bên cạnh ô cửa sổ đầy nắng ấm. Chủ nhân của nó đã sử dụng góc bên phải của giường ngủ để làm nơi lưu trữ quần áo, đồng thời rất thông minh khi sử dụng chính mẫu rèm che ô cửa để tạo sự ngăn cách. Cách làm này vừa tạo sự  đồng bộ vừa kín đáo để bạn có thể thay trang phục ngay trong căn phòng.

phòng ngủ đẹp với thiết kế lưu trữ

Một căn phòng sở hữu view quá đẹp khiến ai cũng phải trầm trồ, nhưng đáng khen ngợi hơn nữa là cách bố trí tủ lưu trữ khéo léo không kém. Bằng cách lựa chọn cửa trượt trong suốt, gia chủ đã tận dụng khu vực đầu giường để làm nơi lưu trữ hiệu quả. Bên trong được phân chia thành nhiều tủ gỗ và kệ treo tường để mở rộng thêm nhiều góc lớn nhỏ tiện ích cho mẫu phòng ngủ này không chê vào đâu được.

phòng ngủ đẹp với thiết kế lưu trữ

Đây là một minh chứng rõ ràng và cụ thể cho phép “lưu trữ tàng hình”. Bạn có thể nhìn thấy một không gian nghỉ ngơi với sắc xanh dương dịu nhẹ như đang sống giữa đại dương bao la. Đằng sau cánh cửa bóng loáng như gương soi ấy chính là góc lưu trữ rộng rãi đến bất ngờ. Sau khi sử dụng, nó lại được “giấu nhẹm” đi như biến mất hoàn toàn trong mẫu phòng ngủ này.

phòng ngủ đẹp với thiết kế lưu trữ

Từ góc nhìn này, bạn sẽ thấy mẫu phòng ngủ này được thiết kế vô cùng đẹp mắt và sáng tạo. Vật liệu gỗ phát huy tác dụng tối ưu khi được lựa chọn làm những chấn song vững chãi ở góc bên trái của giường ngủ cũng như cánh cửa ra vào độc lạ của cho căn phòng lưu trữ bên góc phải. Lựa chọn này mang đến sự mới mẻ và không tạo cảm giác nặng nề cho các cánh cửa ra vào.

 mẫu phòng ngủ đẹp

Mẫu phòng ngủ này ghi điểm bởi sự lựa chọn màu sắc, kiến trúc sư đã rất sáng suốt khi lựa chọn tông màu xám trung tính mang đến nét đẹp trang nhã, khó có thể lỗi thời. Đi kèm với tông màu chủ đạo này chính là góc lưu trữ quần áo với cánh cửa trượt màu khói huyền ảo với độ mờ nhất định để chủ nhân vẫn có thể nhìn được các phụ kiện sắp xếp bên trong nó.

 mẫu phòng ngủ đẹp

Hai chiếc tủ lưu trữ hình khối vững chắc này được đặt song song với nhau tạo nên những khu vực cực kỳ hữu dụng. Chính giữa hai chiếc tủ sẽ là nơi để chủ nhân thay trang phục. Đằng sau chiếc tủ thứ hai lại là phòng tắm tiện nghi, như vậy chiếc tủ này đóng vai trò phân tách không gian một cách tự nhiên và hiệu quả.

mẫu phòng ngủ đẹp

Tương tự, mẫu phòng ngủ này được thiết kế mở để tạo sự thông thoáng, rộng rãi. Và chiếc tủ lưu trữ màu trắng tinh khôi này cũng đồng thời thay thế cho bức tường thô cứng nhằm phân chia các khu vực chức năng, cụ thể là giữa phòng khách – phòng bếp – khu vực ăn uống và phòng ngủ, tạo sự riêng tư cần thiết cho không gian nghỉ ngơi.

 mẫu phòng ngủ đẹp

Và cuối cùng, hai thiết kế này là sự kết hợp hài hòa giữa việc tận dụng khu vực đầu giường làm nơi lưu trữ quần áo, phụ kiện,… và việc chọn lựa lớp kính màu khói mờ ảo để ngăn cách không gian. Như vậy, chúng ta vừa tiết kiệm được không gian mà không tạo cảm giác chật chội, hơn nữa lại rất thuận tiện khi sử dụng.

mẫu phòng ngủ đẹp

Các bạn đã lựa chọn được mẫu phòng ngủ đẹp với thiết kế lưu trữ không góc chết nào chưa nhỉ. Nhanh tay trang trí cho mình một phòng ngủ đẹp thôi nào.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *