12 mẫu cầu thang đẹp năm 2016 được trang trí lạ mắt

     Các kiểu cầu thang hiện đại, cầu thang inox, cầu thang gỗ,… là những mẫu cầu thang đẹp 2016. Bài viết chia sẻ những hình ảnh mới nhất trong bộ sưu tập các kiểu cầu thang mới nhất 2016. Hứa hẹn đem lại cho bạn bộ sưu tập 12 cầu thang được ưa thích trong năm nay.

12 mẫu cầu thang đẹp 2016

Mẫu cầu thang đẹp số 1
Mẫu cầu thang đẹp số 1

      Hình ảnh số 1 thường được bắt gặp ở những căn biệt thự sang trọng đắt tiền.

Mẫu số 2
Mẫu số 2

    Mẫu thiết kế số 2 đang được yêu thích bởi hệ thống đèn chiếu sáng đắt tiền thường xuất hiện trong những khách sạn sang trọng chốn Sài Thành.

Mẫu số 3
Mẫu số 3

    Hình ảnh số 3 là mẫu thiết kế cầu thang đẹp có phòng khách

Mẫu số 4
Mẫu số 4

     Thật là tuyệt khi nền nhà được thiết kế theo kiến trúc 3D, sự kết hợp hài hòa đã làm thêm phần nổi bật đầy sang trọng cho căn nhà.

Mẫu số 5
Mẫu số 5
 
Mẫu số 6
Mẫu số 6

     Nếu bạn thích sự gần gũi với thiên nhiên thì có lẽ mẫu thiết kế cầu thang gỗ đắt tiền, khung cầu thang đuợc làm từ sắt có độ bền cao với thời gian.

Mẫu số 7
Mẫu số 7

     Một góc học tập yên tĩnh ngay bên dưới cầu thang đẹp 2016 được sắp xếp gọn gàng ngăn nắp là không gian đọc sách và thư giãn khá lý tưởng sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng.

Mẫu số 8
Mẫu số 8

      Với gam màu tươi sáng nền nhà sử dụng lớp gạch bóng kính chống trầy xước. Với sự thiết kế tiết kiệm tối đa không gian sinh hoạt chung của những kiến trúc sư tài ba, mẫu số 8 vừa mang trong mình nét đẹp tinh tế, các vật dụng được sắp xếp theo từng vị trí riêng biệt, dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.

Mẫu số 9 - thiết kế cầu thang gỗ dạng xoắn
Mẫu số 9 – thiết kế cầu thang gỗ dạng xoắn
 
Với sự sáng tạo cao có nhiều nơi để vật dụng gia đình
Với sự sáng tạo cao có nhiều nơi để vật dụng gia đình

    Có góc học tập gọn gàng đây là mẫu thiết kế cầu thang đẹp năm nay với kiểu dáng đơn giản, góc học tập được bày trí ngăn nắp !

mẫu cầu thang có góc học tập gọn gàng
Mẫu cầu thang có góc học tập gọn gàng

2 comments

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *