Xu hướng thiết kế phòng bếp với cửa kính màu tuyệt đẹp

Hiện nay, xu hướng sử dụng cửa kính màu để tạo nên điểm thu hút đặc biệt cho phòng bếp đang ngày càng phổ biến. Với những họa tiết khác nhau tạo nên một căn bếp sinh động. Mọi người thường chỉ muốn thiết kế phòng bếp thật đơn giản, thế nhưng nếu thử thay đổi một chút bạn sẽ có một căn bếp khác lạ, không “đụng hàng”.

Những kiểu thiết kế phòng bếp với cửa kính màu hiện nay

Cửa kính màu với họa tiết đơn giản nhưng lại tạo một điểm nhấn nhẹ nhàng cho góc rửa của phòng bếp. Bạn đã thấy sự thay đổi khác biệt trong phòng bếp của mình chưa nào!

Xu hướng thiết kế phòng bếp với cửa kính màu tuyệt đẹp

Cửa kính màu này trông như một bức tranh phong cảnh hoàn hảo với kiểu viền khung dạng cổ. Một bức tranh phong cảnh có dòng sông, cây cối hiện lên trước mắt bạn, không khác gì bạn đang treo một bức tranh phong cảnh.

Xu hướng thiết kế phòng bếp với cửa kính màu tuyệt đẹp

Như thể bạn đang buông một bức rèm lửng cho phòng bếp của chính mình với thiết kế nửa kính màu, nửa kính không màu.

Xu hướng thiết kế phòng bếp với cửa kính màu tuyệt đẹp

Những bức vẽ của bạn hồi nhỏ đang được chính bạn mang vào phòng bếp. Nó gần gũi, bình dị, quen thuộc với bạn. Những cửa kính màu chính là như vậy, không cầu kỳ chi tiết, rất đơn giản nhưng lại vô cùng bắt mắt.

Xu hướng thiết kế phòng bếp với cửa kính màu tuyệt đẹp

Cửa kính màu phía trên họa tiết hoa có lẽ sẽ rất hợp với những lọ hoa bạn cắm trong bếp. Gian bếp của bạn sẽ trở nên xinh đẹp hơn khi có những bông hoa này.

Xu hướng thiết kế phòng bếp với cửa kính màu tuyệt đẹp

Không phải cửa kính màu nào cũng ở dạng trong, bạn hoàn toàn có thể tìm được những cửa kính với màu đậm như thế này. Liệu bạn có thể cưỡng lại sức quyến rũ của những ô cửa kính này không. Trông như một bảng phấn trang điểm nhiều màu của một cô gái vậy.

Cửa kính màu xanh kết hợp với cửa sổ bên dưới nhìn ra không gian xanh ngoài trời tạo nên sự đồng nhất vô cùng ăn khớp. Khung cảnh bên trong và bên ngoài như hòa quyện vào nhau tạo nên cảm giác tươi mới cho phòng bếp của bạn.

Phòng bếp với nội thất toàn màu trắng kết hợp cùng cửa sổ kiểu cổ với kính màu họa tiết giản đơn khiến cho cửa kính này trở thành điểm nhấn vô cùng nổi bật của không gian phòng bếp.

thiet-ke-phong-bep-bat-mat-voi-cua-kinh-mau_5db5207f57

Không gian bếp màu nâu trầm kết hợp với cửa kính màu được cắt theo hình vòm cung dạng tháp có khiến ta liên tưởng đến vẻ đẹp của những nhà thờ cổ.

thiet-ke-phong-bep-bat-mat-voi-cua-kinh-mau_3af93d0916

Cửa kính màu có rất nhiều kiểu họa tiết, và một trong số những kiểu họa tiết đơn giản chính là kiểu họa tiết giống như gạch ốp tường vậy. Nhìn qua có lẽ mọi người sẽ đoán đó là gạch ốp chứ không phải là kính màu.

thiet-ke-phong-bep-bat-mat-voi-cua-kinh-mau_b1c186bbab

Không cần phải mua tranh treo tường để trang trí thêm cho phòng bếp của mình bạn đã có khá nhiều bức tranh ở đây rồi. Bạn có thể đặt cửa kính màu họa tiết hoa sen như thế này để trang trí thay mà vẫn đạt được vẻ đẹp không kém gì tranh nghệ thuật đắt tiền.

thiet-ke-phong-bep-bat-mat-voi-cua-kinh-mau_ddae30d93c

Cửa kính màu dạng vòm với họa tiết vui mắt giúp tô điểm không gian.

thiet-ke-phong-bep-bat-mat-voi-cua-kinh-mau_39aa7aff38

Không chỉ áp dụng cho cửa sổ, bạn có thể áp dụng cửa kính màu cho đoạn kính phía trên cửa chính. Không gian bếp của bạn lúc này trông thật đẹp phải không nào.

thiet-ke-phong-bep-bat-mat-voi-cua-kinh-mau_a9e6826c43

Đơn giản chỉ cần một khung viền kính màu trong một cửa kính trong đã tạo nên sự khác biệt rồi mà không cần quá nhiều họa tiết hay màu sắc sặc sỡ.

thiet-ke-phong-bep-bat-mat-voi-cua-kinh-mau_0951592a34

Những ô kính dọc theo tường giúp lấy ánh sáng cũng có thể được làm bằng kính màu. Họa tiết lặp lại kèm theo số lượng nhiều ô kính xếp cạnh nhau sẽ là điểm gây sự chú ý trong phòng bếp nhà bạn.

Cửa kính màu kẻ ô hình thoi với nhiều màu sắc khác nhau, khi có ánh nắng chiếu vào sẽ phản quang vào không gian bếp tạo nên những ánh sáng màu sắc vô cùng bắt mắt.

7

Hãy thử thiết kế phòng bếp của bạn với cửa kính màu xem nó thay đổi thế nào nhé!

One comment

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *